Giới thiệu

Tiền thân là Trung Tâm Điện Lạnh Limosa, sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, hiện tại Limosa đã gây dựng được danh tiếng và thương hiệu cho riêng mình. Limosa đã trở thành người bạn và là khách hàng đáng tin cậy đối với nhiều hộ gia đình, nhiều Công ty và là đối tác chiến lược bền vững, lâu dài trong mạng lưới các Công ty liên kết.

Limosa chuyên về các dịch vụ thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp, như : máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng,.. Bên cạnh đó Limosa còn cung cấp và phân phối nhiều loại máy lạnh giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường.

Với dịch vụ chất lượng, uy tính, giá rẻ, đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, nghiệp vụ chuyên sâu, Limosa đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất và họ đến giờ đã trở thành những khách hàng quan trọng đối với Limosa. Nhờ đó mà giá trị thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực điện lạnh ngày càng gia tăng và được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Với thông điệp “ Nhanh hơn - Rẻ hơn - Tốt hơn ” 

Limosa luôn mong sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các Bạn !

 

Chân Thành cảm ơn !            

Limosa,        

Sua may lanh