Tin tức

Cách chọn máy lạnh tiết kiệm điện

Việc sử dụng các trang thiết bị điện lạnh như máy lạnh , tủ lạnh , máy giặt, lò vi sóng… điều quan tâm nhất của người tiêu dùng đối với sản phẩm là nó có là gánh nặng cho chi phí sinh hoạt cuối tháng của gia đình không? Điều đó trở thành sự e ngại cho khách hàng khi muốn sở hữu một máy lạnh . Vậy thì bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để chọn được một máy lạnh tiết kiệm điện ưng ý .

Ảnh minh họa

Muốn chọn máy lạnh tiết kiệm điện bạn cần :

  • Chú ý đến nhãn công nhận tiết kiệm điện có dán trên máy lạnh . Áp dụng theo quyết định 51/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ về việc dán tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị gia dụng .

 Ảnh :Tem chứng nhận máy lạnh tiết kiệm điện

  • Lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp : có nghĩa là tùy theo không gian và đối tượng sử dụng mà bạn chọn máy lạnh sử dụng để dặt hiệu quả tối đa. Nếu bạn mua máy lạnh lắp đặt trong phòng ngủ không gian vừa hoặc hẹp chỉ cần mua máy lạnh có công suất khoảng 650 Btu/h,còn sử dụng trong văn phòng thì buộc bạn sử dụng máy lạnh với công suất cao hơn dao động từ 750-800 Btu/h.
  • Lưu ý về khí hậu , thời tiết : Tùy vào nhiệt độ của môi trường nghĩa là có liên quan đến khí hậu và thời tiết nó cũng là một phần ảnh hưởng đến việc bạn có sử dụng máy lạnh có hiệu quả hay không .

Lựa chọn máy lạnh có chọn lọc để sở hữu được máy lạnh tiết kiệm điện:

  • Lời khuyên chân thành dành cho bạn là bạn nên lựa chọn những dòng máy lạnh sử dụng công nghệ Interver , đây là công nghệ hiện đại với nhiệm vụ giảm thiểu tối đa mức sử dụng điện của gia đình bạn, điển hình như dòng máy lạnh Panasonic Interver Econavi trong các dòng máy lạnh tiết kiệm điện .
  • Máy lạnh kết hợp với công nghệ hiện đại , với công nghệ hiện đại này máy lạnh của bạn sẽ được hỗ trợ thêm các tính năng như tự động điều chỉnh thông minh , bộ lọc kháng khuẩn , vệ sinh máy lạnh từ đó máy lạnh tiết kiệm điện hơn và tuổi thọ của máy lạnh sẽ được nâng cao hơn .

Giá thành của dòng máy lạnh tiết kiệm điện :

Hiện tại giá bán các dòng máy lạnh tiết kiệm điện này khá cao dao động từ 10 triệu trở lên . Tuy nhiên , với số tiền ban đầu bạn bỏ ra thì bạn sẽ tiết kiệm khá lớn về sau này khi so sánh với bạn mua một sản phẩm kém chất lượng , rẻ tiền thì bạn sẽ phải đau đầu khi nhận được giấy báo tiền điện .

Vì vậy bạn cần phải sáng suốt trong việc tìm kiếm để mua được một sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện đảm bảo đáp ứng nhu cầu gia đình bạn.

 

Mọi chi tiết liên hệ : Công ty TNHH Điện lạnh Limosa106I/24M2 Lạc Long Quân nd, P. 03, Q. 11,Tp.HCM

Hotline : 093 7901 830Sua may lanh